CÁCH TAY ĐUA SỐ 1 THẾ GIỚI LẬP MỤC TIÊU?


imagesdrift_racing-wide

Chắc hẳn rằng việc lập mục tiêu là rất quan trọng với mỗi người và nếu như ai quan tâm tìm đến bài viết này để đọc thì đã hiểu được tầm quan trọng của mục tiêu, nhưng những vấn đề liên quan khi lập mục tiêu, cần chú ý gì khi lập mục tiêu thì không hẳn ai cũng nắm được. Bài viết này sẽ đem đến cách tiếp cận vấn đề hết sức thú vị và đảm bảo rằng kết quả của nó cũng không kém phần bất ngờ thú vị như chính cái tên bài viết vậy.

Trong quá trình thiết lập mục tiêu cho bản thân, nhiều lúc không tránh khỏi căng thẳng và chắc chắn là chúng ta sẽ tìm đến một số cách để giải trí. Một lần tình cờ chơi trò đua ô tô “AMERICAN RACING”, tôi khám phá ra điểm tương đồng hết sức thú vị giữa việc thiết lập mục tiêu với việc chơi trò chơi này. Có thể bạn chưa tìm thấy sự hứng thú trong trò chơi nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ rất hứng thú với những nội dung về chinh phục mục tiêu mà tôi sẽ trình bày ngay sau đây.

Đầu tiên khi bắt đầu trò chơi chúng ta quan tâm tới cách thức chơi ra sao, sử dụng các phím gì,  có phím gì đặc biệt để chúng ta tăng tốc không. Đúng vậy, chắc chắn trong đầu các bạn đang hình dung ra việc tương đồng ở đây là hiểu rõ bản thân, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như những luật chơi cơ bản của cuộc sống, xin chúc mừng vì bạn rất thông minh khi đã hiểu được bước đầu tiên “xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong mối tương quan với các luật chơi cơ bản của cuộc sống”. Chỉ có bạn điều khiển chiếc xe cuộc đời, nên hãy thống nhất là trung thực khi trả lời các câu hỏi sau nhé, liệt kê tất cả những việc bạn làm khiến bạn cảm thấy hứng thú, quên cả thời gian từ bé tới giờ? à tổng hợp lại thành 3 việc bạn thích làm nhất. Tiếp theo, hỏi 15 người thân thiết nhất với bạn xem bạn mạnh nhất điểm gì, yếu nhất, điểm gì họ ngưỡng mộ nhất ở bạn, điều gì bạn cần thay đổi để trở nên tốt hơn? à kết hợp với đánh giá của chính bản thân bạn nhằm tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn thân. Nên nhớ cuộc chơi chuẩn bị bắt đầu và bạn không thể khắc phục điểm yếu của bản thân  chiếc máy tính đang chơi mà chỉ có thể xác định và phát huy điểm mạnh của bản thân mà thôi, đó chính là việc ta tìm ra và sử dụng nút tăng tốc cho xe trong game. Đến giờ chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua, chúng ta chuẩn bị tiến vào đường đua thôi nào!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s