Miếng gà rán trị giá…168 triệu VND


Miếng gà rán trị giá…168 triệu VND
(Dân trí) – Một miếng gà rán được bán đấu giá trên trang mạng eBay lên đến 8.100 USD (khoảng 168 triệu VND) đã gây xôn xao cư dân mạng. Sở dĩ miếng gà rán được bán với giá “sốc” như vậy vì nó được cho là hiện hình của… tổng thống Mỹ George Washington.
Miếng gà rán được cho là hiện hình của tổng thống Mỹ George Washington
Chủ nhân của miếng gà rán đặc biệt này là chị Rebekah Speight sống ở bang Nebraska, Mỹ. Chị Rebekah Speight bán đấu giá miếng gà rán này với mục đích lấy số tiền gửi tặng vào quỹ từ thiện.

Lúc đầu chị Speight rao bán miếng gà rán trên trang eBay thì đã bị ban quản trị mạng từ chối và gỡ bỏ xuống vì cho rằng miếng gà rán này đã hết hạn sử dụng và nó không có gì đặc biệt lắm.Tuy nhiên sau đó chị Speight đã giải thích là chị chỉ muốn gây quỹ từ thiện nên được chấp nhận rao bán trở lại.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá này không được tiết lộ thông tin vì theo chị Rebekah Speight, người đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đấu giá đã nói lời xin lỗi và không thể trả số tiền mặt trên. Do đó miếng gà rán đã thuộc về người ra giá cao thứ 2 trong cuộc đấu giá đó. Mong muốn của chị Speight lúc đầu là có thể bán được với giá 15000 Bảng, tuy nhiên cái giá này có lẽ quá cao.

Chị Speight tiết lộ miếng gà rán này chỉ là một sự bắt gặp tình cờ khi chị cùng các con đi ăn ở nhà hàng McDonald cách đây 3 năm. “Khi tôi đang dọn dẹp bàn ăn thì phát hiện thấy một miếng gà rán kỳ lạ và tôi đã phì cười. Sau đó tôi đã cầm lên và nhìn kỹ hơn thì phát hiện ra nó giống y như tổng thống George Washington. Tôi đã cầm nó về nhà và khoe với chồng tôi, sau đó chúng tôi nảy sinh ý nghĩ là rao bán trên eBay, nếu bán được sẽ dành số tiền để làm từ thiện. Chúng tôi đã bảo quản miếng gà rán trong tủ lạnh để chờ người mua” chị Speight chia sẻ.
Miếng gà rán và tổng thống George Washington
có nhiều điểm giống nhau
Hiện tại miếng gà rán đã được bán với giá 8.100 USD và số tiền này được gửi tặng cho 50 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Advertisements

2 thoughts on “Miếng gà rán trị giá…168 triệu VND

  1. một ý tưởng kinh doanh: Thiết kế những khuôn hình của những người nổi tiếng, các vị tổng thống,… rồi làm bánh vào khuôn hoặc một món ăn gì đó cho vào tạo khuôn, mở một địa điểm kinh doanh chuyên cung cấp những món ăn hình dạng độc đáo như vậy.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s